บริการของเรา

ทางเราให้บริการด้านการจัดการอีเว้นท์ เวที แสง สี เสียงเต็มรูปแบบ การตกแต่งภายในงานอีเว้นท์ แบบครบวงจร และ บริการของเราได้ครอบคลุมอีเว้นท์ทุกรูปแบบทั้ง งานประชุม คอนเสิร์ต งานแสดงสินค้า วงดนตรี พูลปาร์ตี้ (ปาร์ตี้ริมสระน้ำ)รวมถึง การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอื่นๆอีกมากมายจากทีมงานของเราที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปี ทั้งภายใน และต่างประเทศ ทางเราได้รับความไว้วางใจให้จัดงานหลากหลายรูปแบบทั้งงาน กาล่าดินเนอร์ งานประชุมสัมมนา งานท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท งานประกาศรางวัล งานเปิดตัวสินค้า และอีกมากมายหลายงานจากกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ เช่น กลุ่มประเทศทางยุโรป กลุ่มประเทศทางตะวันออกกลาง อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อินเดีย ปากีสถาน ศรีลังกา บังกลาเทศ เกาหลี สิงค์โปร์ มาเลเซีย และอีกหลายประเทศ

Thailand since 2007

บริการออกแบบ และตกแต่งงานอีเว้นท์ 

ทางเราให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ ตกแต่ง และจัดงานเป็นอันดับแรก เพื่อให้งานออกมาได้อย่างสวยงาม ตามเจตนารมณ์ที่ท่านต้องการ ​

บริการแสง สี เสียงคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลก

เรามีทีมงานพร้อมทั้งอุปกรณ์ แสง สี เสียง ที่มีคุณภาพ และพร้อมจะช่วยเหลือ ออกแบบให้ระบบงานของท่านดูตื่นตาตื่นใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง

ระบบภาพมืออาชีพ

 

นอกจากระบบแสง สี เสียงแล้วทางเรายังมีระบบภาพ คุณภาพสูง เช่น จอ LED และ ระบบฉายภาพโปรเจคเตอร์ความละเอียดสูงตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งอัพเดทคุณภาพอยู่ตลอดเวลา

การแสดงสด

เรามีการแสดงทุกยุค ทุกสมัย หลากหลายรูปแบบ อีกทั้ง วงดนตรี ศิลปิน ดารา นักแสดง ที่มีชื่อเสียง ทั้งในและต่างประเทศ
 

บูธงานแสดงสินค้า นิทรรศการ

ให้บริการออกแบบ ติดตั้งบูธแสดงสินค้าทั้งขนาดเล็ก จนไปถึงขนาดใหญ่ที่มีรายละเอียดซับซ้อน ทั้งภายในห้าง ลานนิทรรศการและศูนย์จัดแสดงสินค้า


จัดการจุดหมายปลายทางการประชุมและแหล่งท่องเที่ยว

บริการจอง บริหารและจัดการ ที่พัก รถรับส่ง สถานที่จัดงาน โรงแรม การแสดง กิจกรรม ประชุม สัมมนา ตกแต่งสถานที่ในต่างประเทศ

You may also email to sales@conceptualevent.com for any further enquiry

© 1999 Conceptual Events Malaysia, Thailand & Singapore

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus